Dich vu seo hcm

Công ty dịch vụ SEO làm các công việc gì?

Điều gì tạo nên dịch vụ SEO? Bạn có thể đang xem xét đầu tư vào tiếp thị và đang tự hỏi mình câu hỏi đó.

Hoặc, có thể bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể làm những gì một công ty SEO làm bởi vì bạn không có tiền để phân bổ cho tiếp thị.

Bất kể tình huống của bạn là gì, bài đăng này là dành cho bạn.

SEO làm gì cho một công ty

Có nhiều thứ để SEO hơn là chỉ xếp hạng số một trên Google.

Mục tiêu của một công ty SEO là tăng khả năng hiển thị của một trang web trên các máy tìm kiếm cho các từ khóa có liên quan đến công ty của bạn.

Bằng cách tăng khả năng hiển thị, trang web của công ty bạn sẽ tạo ra nhiều lượt truy cập chất lượng cao hơn từ những khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Sự gia tăng lượng visit chất lượng sẽ dẫn đến sự gia tăng về khách hàng tiềm năng hoặc doanh số bán hàng. Và, sự gia tăng doanh số bán hàng giúp thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Vì thế, một công ty SEO làm gì? Một công ty SEO tốt giúp bạn xây dựng sự tăng trưởng bền vững và có thể dự đoán được cho một doanh nghiệp.

Các công ty SEO web hoạt động như thế nào?

Làm thế nào để các công ty SEO xây dựng sự tăng trưởng bền vững và có thể dự đoán được? Hãy chia nhỏ mọi thứ thành những gì một công ty SEO thực sự làm.

Có ba lĩnh vực trọng tâm chính của một công ty SEO: Nội dung, PR kỹ thuật số và SEO kỹ thuật.

Nội dung: tất cả các từ, hình ảnh và thông tin meta được chia sẻ với khách truy cập trang web và công cụ tìm kiếm. Tạo các bài đăng trên Blog, trang đích và tối ưu hóa thẻ tiêu đề trang thường chiếm phần lớn các hoạt động nội dung cho một công ty SEO.

PR kỹ thuật số: các liên kết bên trong và bên ngoài hướng khách truy cập và công cụ tìm kiếm đến các phần khác nhau trên trang web của công ty bạn. Văn bản neo, tên miền giới thiệu và chất lượng liên kết là những yếu tố phổ biến của PR kỹ thuật số.

SEO kỹ thuật: tối ưu hóa trang web và máy chủ giúp các máy tìm kiếm dễ dàng truy cập, thu thập dữ liệu và lập chỉ mục thông tin từ trang web của công ty bạn. Tốc độ trang, khả năng sử dụng trên thiết bị di động, chuyển hướng và lập chỉ mục là những yếu tố phổ biến tạo nên SEO kỹ thuật.

Câu trả lời ngắn gọn về những gì một công ty SEO làm là tối ưu hóa nội dung, quảng bá trang web của công ty bạn và giao tiếp với các máy tìm kiếm để giúp họ tìm thấy nội dung content trang web của doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên, hãy đi sâu hơn vào các lĩnh vực này.

Công ty SEO làm gì cho Nội dung?

Tối ưu hóa nội dung thường được tiếp cận theo ba giai đoạn bởi một công ty SEO. Đầu tiên, có chiến lược. Sau đó, các sản phẩm bàn giao. Và cuối cùng, thước đo của sự thành công.

Chiến lược nội dung

Nội dung bắt đầu với việc tạo ra một chiến lược tiếp thị nội dung. Chiến lược này thường bắt đầu bằng kiểm toán SEO, sau đó mở rộng sang các hoạt động sau:

Nghiên cứu từ khóa cho các trang chính & phụ
Thẻ tiêu đề trang & Mô tả meta cho các trang chính và phụ
Tối ưu hóa hình ảnh

Nội dung có thể phân phối

Sản phẩm chính mà bạn có thể mong đợi từ một công ty SEO là Chiến lược nội dung hàng quý được hướng dẫn bởi khối lượng tìm kiếm từ khóa, điểm khó khăn và chi phí quảng cáo thay thế.

Chiến lược này sẽ xác định nội dung nào cần tạo và từ khóa nào sẽ nhắm mục tiêu.

Cuối cùng, sản phẩm có thể phân phối sẽ là (hàng ngày, hàng tuần, hai tháng một lần, hàng tháng) các phần nội dung được tối ưu hóa SEO nhắm mục tiêu các từ khóa có giá trị cao để tăng lượng visit và chuyển đổi không phải trả tiền.

KPI nội dung

Thông thường có bảy KPI SEO xác định xem SEO có hoạt động hay không.

KPI nội dung bao gồm Lưu lượng truy cập không phải trả tiền, Số lần hiển thị không phải trả tiền, Tỷ lệ nhấp (CTR), Vị trí trung bình, Tăng từ khóa không phải trả tiền, Khách hàng tiềm năng và Bán hàng.

Việc đo lường các KPI này và truy tìm chúng trở lại quá trình tạo nội dung là nỗ lực không ngừng của các chuyên gia SEO. Phân tích này là chìa khóa. Nếu một cái gì đó đang hoạt động, thì một công ty SEO nên nhận ra xu hướng và điều chỉnh chiến lược của họ cho thích hợp.

Công ty SEO làm gì cho Digital PR?

PR kỹ thuật số chỉ đơn giản là quảng bá trang web của công ty bạn và giúp các máy tìm kiếm tìm thấy nội dung content trang web của doanh nghiệp bạn.

Chiến lược & Hoạt động PR kỹ thuật số

Một sáng kiến PR kỹ thuật số tốt sẽ bắt đầu bằng việc kiểm toán và mở rộng sang các hoạt động sau:

Xác định các cơ hội liên kết ngược bên ngoài trên các trang tài nguyên chất lượng cao cũng như các bài đăng của khách
Tiến hành tiếp cận các trang web để có được các liên kết ngược đến các trang có thẩm quyền cao
Theo dõi các đề cập không được liên kết để xác định các cơ hội liên kết
Xây dựng liên kết nội bộ đến các trang web khác với anchor text thân thiện với SEO

Do đó, kiểm toán PR kỹ thuật số sẽ tạo ra một chiến lược được cân nhắc kỹ lưỡng để tăng thẩm quyền miền. Bằng cách có thẩm quyền tên miền cao, nội dung có thể vượt qua các đối thủ cạnh tranh.

Sản phẩm PR kỹ thuật số

Sản phẩm chính có thể phân phối từ sáng kiến ​​PR kỹ thuật số là các liên kết ngược từ các trang web có liên quan và có thẩm quyền.

Tất cả các liên kết sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu như:

TrustFlow Majestic tối thiểu là 10+
Xếp hạng tên miền Công cụ Ahrefs. tối thiểu từ 20 trở lên
Tất cả các liên kết sẽ là “DoFollow”
Liên kết xuất hiện trong bối cảnh biên tập với anchor text đa dạng
Ngày xuất bản của các liên kết sẽ được trải ra theo thời gian
Liên kết sẽ là duy nhất đối với các trang web của họ

KPI PR kỹ thuật số

KPI PR kỹ thuật số bao gồm Liên kết ngược, Tên miền giới thiệu, Xếp hạng tên miền, Xếp hạng URL, Tăng vị trí từ khóa, Tăng lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền và Tăng khách hàng tiềm năng.

Các công ty SEO cũng sẽ sử dụng các công cụ SEO để hỗ trợ đo lường chất lượng của một liên kết ngược và cũng có những chỉ số được xây dựng trong các công cụ này cũng nên được xem xét.

Một công ty SEO làm gì cho SEO kỹ thuật?

Nhiều công ty SEO sẽ không động đến SEO kỹ thuật, vì nó quá phức tạp đối với một nhóm không am hiểu về công nghệ để xử lý nội bộ.

Tuy nhiên, một công ty SEO giỏi biết rằng SEO kỹ thuật là nền tảng để xây dựng từ đó. Nếu không có Tech SEO, Content và Digital PR sẽ có sự khác biệt tối thiểu. SEO kỹ thuật thực sự là một phần cần thiết cho phương trình.

Kiểm toán SEO kỹ thuật

Tương tự như Nội dung và Kỹ thuật số, SEO kỹ thuật bắt đầu bằng kiểm toán.

Để thực hiện kiểm toán hiệu quả, một công ty SEO kỹ thuật sẽ:

Sử dụng tất cả các công cụ SEO hàng đầu để hiểu rõ và theo dõi, bao gồm Công cụ Ahrefs., Majestic và Moz
Tận dụng tất cả các công cụ SEO do Google cung cấp để theo dõi và đo lường, bao gồm Search Console, Analytics và Trình quản lý thẻ
Phân tích kiểm toán SEO các yếu tố quan trọng trên trang và ngoài trang như tốc độ trang web, thẻ ALT, tối ưu hóa thiết bị di động, SSL, robots.txt, sơ đồ trang web, v.v.

Sản phẩm SEO kỹ thuật

Các sản phẩm cung cấp cho SEO kỹ thuật rất đa dạng, vì mỗi trang web là duy nhất và phải đối mặt với các vấn đề kỹ thuật khác nhau ngăn cản xếp hạng tìm kiếm tối ưu.

Tuy nhiên, có một vài sản phẩm chính mà bạn có thể mong đợi từ một công ty SEO kỹ thuật.

Quản lý danh sách SEO địa phương trên các thư mục địa phương hàng đầu
Báo cáo kiểm toán SEO kỹ thuật của các trang hàng đầu
Kiểm tra Search Console của Google để biết lỗi thu thập dữ liệu, lỗi nội dung trùng lặp, thiếu tiêu đề, v.v.
Theo dõi và sửa tất cả các lỗi 404
Tối ưu hóa cho Tốc độ trang của Google & Tối ưu hóa cho thiết bị di động
Định dạng, gửi và giám sát sơ đồ trang web

KPI kỹ thuật SEO

KPI SEO kỹ thuật bao gồm điểm số xung quanh tốc độ trang web, số lỗi và điểm số Tình trạng trang web tổng thể từ các công cụ SEO.

Tóm tắt lại

Vì thế, có bạn có nó. Tất cả các hoạt động và lĩnh vực trọng tâm chính mà một công ty SEO dành thời gian quan tâm.

Tóm lại, một công ty SEO chủ yếu tối ưu hóa nội dung, quảng bá trang web của công ty bạn và giao tiếp với các máy tìm kiếm để giúp họ tìm thấy nội dung content trang web của doanh nghiệp bạn.

Khi được thực hiện chính xác, trang web của công ty bạn sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trong các máy tìm kiếm cho các từ khóa liên quan đến công ty của bạn. Kết quả cuối cùng? Lưu lượng truy cập bền vững và có thể dự đoán được từ những người quan tâm đến dịch vụ, sản phẩm của cửa hàng bạn.

Cách tìm dịch vụ SEO thích hợp cho công ty nhỏ của bạn

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp địa phương nào muốn duy trì hoạt động, khả năng hiển thị của máy tìm kiếm là điều bắt buộc. Chạy quảng cáo trả tiền là một cách tuyệt vời để có được khả năng hiển thị ngay lập tức và lượng visit được nhắm mục tiêu cao, nhưng điều quan trọng là bạn cũng đang nỗ lực cải thiện khả năng hiển thị không phải trả tiền trong dài hạn của bạn. Vấn đề là, tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm (SEO) là một chiến lược tiếp thị phức tạp đòi hỏi nỗ lực nhất quán theo thời gian.

Dich vu seo hcm


Và đây làcâu hỏi hóc búa. Các doanh nghiệp địa phương không sử dụng một trong những chiến lược tiếp thị quan trọng và hiệu quả nhất cho các công ty địa phương vì thực tế họ là một doanh nghiệp địa phương. Gâu. Bạn không có thời gian để làm SEO, nhưng bạn cũng không có thời gian để tìm hiểu đủ về nó để có thể thuê các dịch vụ SEO dành cho công ty nhỏ thích hợp.

Và đó chính làlý do tôi viết bài này. Tôi muốn thay đổi điều đó cho bạn, vì vậy đây là những gì chúng tôi sẽ đề cập:

Khái niệm cơ bản về SEO là gì và tại sao nó lại quan trọng đối với các công ty địa phương.
Những lợi ích của việc thuê dịch vụ SEO doanh nghiệp nhỏ.
Làm thế nào để tìm các dịch vụ SEO địa phương giá cả phải chăng.
Những gì cần tìm kiếm trong một nhà cung cấp dịch vụ SEO.

Công cụ tìm kiếmlà nơi có khách hàng của bạn và chính tại đó bạn cần phảinổi bậtđối với họ và nổi bậtso với đối thủ cạnh tranh. Vì thế, hãy trang bị cho bạn để làm điều đó.

SEO doanh nghiệp nhỏ là gì?

Trước khi chúng tôi tìm hiểu về các loại dịch vụ mà một công ty SEO cung cấp, trước tiên hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về SEO là gì. Nhiều chủ doanh nghiệp coi tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm (SEO) là một bí ẩn mà chỉ những người có kiến thức bên trong mới có thể giải quyết. Vâng, một công ty dịch vụ SEO sẽ có kiến thức bên trong mà bạn không có, nhưng biết những điều cơ bản là điều bắt buộc và nó có thể được chia thành các khái niệm đơn giản:

Mặc dù bạn đang tối ưu hóa cho các máy tìm kiếm, nhưng các máy tìm kiếm vẫn xây dựng các thuật toán xếp hạng của chúng dựa trên hành vi của người dùng, vì chúng hướng đến mục tiêu trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy nhất hiện có. Việc này có nghĩa là, vào cuối ngày, bạn thực sự chỉ đang tối ưu hóa cho người dùng công cụ tìm kiếm—hay còn gọi là những người giống như bạn.

Dich vu seo hcm
Dịch vụ SEO Website HCM giúp cho khách hàng tăng doanh số bán hàng 1 cách nhanh nhất khi đăng ký dịch vụ seo website tại hcm. Với đội ngũ làm SEO trẻ trung, năng động, nhiệt tình cùng với quy trình làm seo chặt chẽ, chuyên nghiệp công ty chúng tôi sẽ đẩy TOP website của bạn trong thời gian ngắn nhất cùng 1 chi phí hợp lý từ đó đem lại 1 nguồn khách hàng tiềm năng cho khách hàng. Ngoài SEO website lên TOP Công ty SEO OSVN còn tư vấn miễn phí cho khách hàng làm seo các phương pháp để khách hàng tiềm năng tự tìm đến khách hàng từ đó tăng lợi nhuận bạn hàng.


SEO không chỉ là một chiến thuật, mà làsự kết hợp của các nỗ lực hoạt động song song để giúp các máy tìm kiếm như Google tìm thấy trang web doanh nghiệp của bạn, xác định trang web đó là đáng tin cậy,sắp xếp thông tin bạn xuất bản trên đó và hiển thị thông tin đó cho người dùng đang tìm kiếm nó.

Hãy xem xét kỹ hơn từng thành phần.

Tìm kiếm

Một trong những cách phổ biến nhất mà người tiêu dùng tìm thấy dịch vụ, sản phẩm và doanh nghiệp gần họ nhất là thông qua công cụ tìm kiếm (do đó có thuật ngữ "tìm kiếm địa phương"). Họ sẽ nhập cụm từ tìm kiếm hoặc câu hỏi (còn được gọi là từ khóa) vào Google. Sau đó, Google sẽ trả về kết quả được xác định là thích hợp và hữu ích nhất, hiển thị kết quả địa phương bất cứ khi nào có thể.

Trên thực tế, trong nhiều trường hợp, kết quả cục bộ chiếm toàn bộ chế độ xem ban đầu. Đây là những gì tôi nhận được khi nhập “cửa hàng sửa chữa máy ảnh” vào Google, thậm chí không bao gồm vị trí của tôi trong truy vấn:

Với các kết quả địa phương tự động xuất hiện,bạn có thể thấy tại sao các dịch vụ SEO địa phương đáng giá.
Động cơ

Các công cụ tìm kiếm (tức là Google) mà chúng tôi sử dụng để tìm thông tin đó sử dụng các thuật toán (hoặc công thức) phức tạp giúp xác định, đánh giá và ưu tiên các trang. "Spiders" của công cụ liên tục thu thập dữ liệu trên web, lọc mọi trang chúng tìm thấy thông qua công thức này và lưu trữ các trang trong cơ sở dữ liệu (được gọi là chỉ mục của chúng). Bằng cách này, khimột người thực hiện tìm kiếm, Google thực sự trả về kết quả từ chỉ mục của họ chứ không phải từ internet trực tiếp.

Điều quan trọng cần nhớ là SEO là truyền đạt chất lượng của các trang trên trang web của công ty bạn và mức độ liên quan của chúng với các vị trí và thuật ngữ cụ thể bằng ngôn ngữ mà máy tính có thể hiểu được, chẳng hạn như thông qua thẻ meta.

Tối ưu hóa

Để khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn thông qua tìm kiếm trên Google, bạn cần xếp hạng cao trên Google; đặc biệt, trên trang đầu tiên; lý tưởng nhất là trong vài kết quả hàng đầu. Đây cũng là lý do tại sao bạn cần tối ưu hóa nội dung của bạn cho các máy tìm kiếm. Do đó thuật ngữ “tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm”.

Và phần tối ưu hóa là nơi dịch vụ SEO dành cho công ty nhỏ phát huy tác dụng. SEO mang lại kết quả mạnh mẽ và bền vững, nhưng chỉ khi nó được thực hiện đúng cách. Có thể khóvới tư cách là một doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nhân độc lậpđể thực hiện tất cả các tối ưu hóa một cách chính xác, chứ đừng nói đến việc tìm ra những chiến thuật đó là gì để bắt đầu. Vì thế, hãy nói về các dịch vụ tiếp thị SEO.

Tại sao nên thuê một công ty dịch vụ SEO?

Vì thế, tôi vừa xác định rằng tìm kiếm là một thực thể được bản địa hóa rất nhiều và chính vì lý do này mà nó là một chiến lược tiếp thị dành cho công ty nhỏ đáng giá. Nhưng tại sao lại thuê một công ty dịch vụ SEO?

SEO rất phức tạp

Mặc dù tôi vừa đơn giản hóa nó thành các thành phần cốt lõi ở trên, nhưng điều này không làm cho SEO bớt phức tạp hơn. VàSEO doanh nghiệp nhỏ không làm cho nó nhỏ hơn SEO doanh nghiệp lớn.

Như bạn đã biết ở trên, SEO là một tập hợp các hoạt động phối hợp với nhau để đạt được mức độ hiển thị trên các trang kết quả của máy tìm kiếm địa phương. Bạn có thể thực hiện được những điều cơ bản về SEO, nhưng nếu bạn không thể thực hiện được tất cả các chiến thuậtc, nỗ lực của bạn có thể không thành công và thời gian của bạn sẽ bị lãng phí.

SEO yêu cầu công việc liên tục

SEO không phải là một chiến lược tiếp thị một lần và thực hiện. Có một số tối ưu hóa một lần mà bạn có thể thực hiện mà yêu cầu ít hoặc không cần bảo trì, nhưng SEO thực sự là một công việc liên tục được tiến hành. Nó bao gồm:

Thường xuyên xuất bản nội dung mới, chất lượng cao
Cập nhật các trang hiện có liên tục cho chính xác
Quay trở lại các trang cũ và thêm vào các liên kết đến các trang mới
Quảng cáo nội dung thông qua các kênh khác như phương tiện truyền thông xã hội và email.

Quảng cáo nội dung chỉ là một trong nhiều chiến lược SEO hoạt động cùng nhau cho trang web của công ty bạn.

Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ có đủ tiền để điều hành các hoạt động hàng ngày của họ. Với sự trợ giúp của một công ty dịch vụ SEO, trang web của công ty bạn có thể tạo lượng visit và khách hàng tiềm năngcho bạn ở chế độ nền trong khi bạn vẫn có thể tập trung vào khách hàng của bạn.

Với sự trợ giúp của một công ty dịch vụ SEO, trang web của công ty bạn có thể tạo lượng visit và khách hàng tiềm năngcho bạn ở chế độ nền trong khi bạn vẫn có thể tập trung vào khách hàng của bạn.

SEO là một mục tiêu di động

Như chúng tôi đã trình bày trong phần “công cụ” của phần giới thiệu SEO ở trên, Google sử dụng một thuật toán phức tạp có tính đến các yếu tố xếp hạng khác nhau để xác định chất lượng, mức độ liên quan và độ chính xác của một trang. Chúng tôi biết rất nhiều về các yếu tố xếp hạng đó, nhưng không phải tất cả chúng. Ngoài ra, Google luôn phát triển thuật toán của bạn. Một dịch vụ SEO dành cho công ty nhỏ có thể update các thuật toán này và điều chỉnh chiến lược cho thích hợp.
Kiến thức và công cụ

Các công cụ từ khóa miễn phí rất tốt để sử dụng khi tạo nội dung và thực hiện công việc SEO mà bạn có thể làm. Các công cụ SEO và đăng ký dịch vụcũng hữu ích nhưng bạn phải tìm hiểu cách khai thác tối đa từng nền tảng. Một nhà cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp được trang bị cả những công cụ tốt nhất và kiến thức mà khi kết hợp với nhau có thể giúp bạn vượt lên trên đối thủ cạnh tranh.

Các công cụ SEO như SEMrush hiệu quả, nhưng có thể cồng kềnh để bạn tự làm chủ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO website

Vì thế, chúng ta có thể biết đối tác SEO có thể loại bỏ bao nhiêu công việc khỏi danh sách việc cần làm tiếp thị doanh nghiệp nhỏ của bạn, nhưng hãy nói về những gì bạn nhận được.
Tập trung vào tăng trưởng

Như bạn đã biết ở trên, SEO cần rất nhiều thời gian—không chỉ mỗi chiến thuật riêng lẻ mà còn thực hiện bảo trì liên tục và luôn update các bản update của Google.

Bằng cách thuê một nhà cung cấp dịch vụ SEO trang web, bạn không còn phải tìm hiểu kỹ các hướng dẫn về thẻ meta, kiểm tra SEO (trừ khi bạn muốn) và các bản update của Google. Việc này có nghĩa là bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các khía cạnh khác của cửa hàng, chẳng hạn như phát triển dịch vụ hoặc nhóm khách hàng của bạn.

Xem (er) thành công nhanh chóng

Các nỗ lực SEO có thể mất hàng tuần và thậm chí hàng tháng để hiển thị về lượng visit trang web và nhiều khách hàng hơn. Vì thế, trong khi tôi nghĩ rằng học một cách chăm chỉ thường là cách tốt nhất, thời gian quay vòng dài của SEO khiến nó không phải là nơi thú vị nhất để thử và sai. Một dịch vụ SEO dành cho công ty nhỏ có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp giữa các chuyên gia của bạn để có thể nhanh chóng xác định các chiến thắng và sai sót mà bạn có thể mất nhiều năm (và các tế bào não quý giá) để tự mình đạt được. Ngoài ra, có rất nhiều khía cạnh khác trong công việc kinh doanh của bạn mà tôi chắc chắn rằng bạn đã học được một cách khó khăn.

Một dịch vụ SEO dành cho công ty nhỏ có thể đưa lượng visit của bạn từ tốt đến tăng trưởng.

Hiểu dữ liệu của bạn

Bạn có thể tăng lượng visit trang web của công ty càng nhanh thì càng tốt, bởi vì bạn sẽ phải làm việc với dữ liệu có ý nghĩa hơn. Nhưng dữ liệu nào là có ý nghĩa? Làm thế nào bạn có thể hiểu được tất cả? Đây là một lợi ích khác của việc sử dụng dịch vụ SEO dành cho công ty nhỏ. Họ có thể xem xét lượng visit trang web của công ty bạn và thu thậpnhững thông tin chi tiết quan trọng để cung cấp thông tin cho các mục tiêu kinh doanh nhỏ của bạn. Họ có thể giúp bạn thấy:

Những trang nào nhận được nhiều lượt truy cập nhất
Lời kêu gọi hành động nào hiệu quả nhất
Trang đích nào chuyển đổi cao nhất,
Hồ sơ nhân khẩu học của đối tượng mục tiêu của bạn.

Những thông tin chi tiết này sẽ cung cấp thông tin cho chiến lược viết nội dung content trang web của doanh nghiệp bạn trong tương lai và giúp nhà cung cấp dịch vụ SEO của bạn tinh chỉnh các nỗ lực của họ thành những nỗ lực xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Kích hoạt bánh đà tiếp thị của bạn

Bắt đầu với SEO có thể chậm, nhưng các chiến thuật SEO tốt được sử dụng bởi một công ty SEO vững chắc cuối cùng sẽ tạo ra một chu kỳ củng cố chính nó. Khi thứ hạng trang web của công ty bạn được cải thiện, nhiều khách truy cập sẽ tìm thấy các trang web của cửa hàng của bạn trong kết quả tìm kiếm.Với nhiều khách truy cập đến và ở lại trên các trang web của cửa hàng của bạn, bạn sẽ xếp hạng từ khóa cao hơn. Với thứ hạng cao và khả năng hiển thị rộng hơn với nội dung có giá trị cao của bạn, nhiều trang web sẽ liên kết đến các trang web của cửa hàng của bạn. Việc này làm tăng thẩm quyền và độ tin cậy tên miền của bạn, giúp cải thiện hơn nữa thứ hạng trang web của công ty bạn. Và như thế. Và bạn càng xếp hạng cao trên Google, bạn càng tiếp cận đối tượng của bạn một cách hiệu quả.

Tốt nhất, SEO tốt sẽ khiến bánh đà chuyển động.
Tạo thêm doanh số bán hàng

Khi SEO được thực hiện đúng, bạn không chỉ thấy nhiều khách truy cập vào trang web của công ty hơn mà còn có nhiều khách truy cập chất lượng hơn.

Vì các máy tìm kiếm trả lại kết quả cho những người dùng đang tích cực tìm kiếm một thuật ngữ hoặc cụm từ cụ thể, nên việc lên đầu ngăn xếp đó có nghĩa là bạn đang cung cấp thông tin cho những người muốn thông tin đó nhất vào thời điểm họ muốn. Việc này có nghĩa là những người đến trang web của công ty bạn thông qua tìm kiếm quan tâm đến việc mua hàng và có nhiều khả năng chuyển đổi hơn.

Lên đầu Googlecó nghĩa là bạn đang đưa thông tin của bạn đến với những người muốn thông tin đó vào thời điểm họ muốn thông tin đó nhất.


Chi phí website Với một website có quy mô lớn cùng nhiều nội dung, Ngoài cách chạy quảng cáo Google Ads trên còn có chạy Google SEO, nôm na là làm cho cửa hàng (website) của bạn thật nổi bật, thật hữu ích với mọi